Menu

Tư vấn dịch vụ & CSKH

0965.168.063

Đôi mắt một mí khá phổ biến đối với phụ nữ phương Đông. Nhưng một đôi mắt được đánh giá là có vẻ đẹp chuẩn và thu hút chưa bao giờ thuộc về kiểu mắt này, mà thuộc về đôi mắt có chiều sâu (có mí), có hồn của phụ nữ phương Tây. Chính vì vậy, nhu cầu thực hiện cắt mí mắt tạo chiều sâu cho “cửa sổ tâm hồn” của nhiều chị em ngày càng nở rộ. Nhưng thực hiện cắt mí cũng có nhiều cách khác nhau, được nhiều chị em lựa chọn nhất vẫn là phẫu thuật cắt mí mắt và bấm mí không phẫu thuật. Vậy cả hai phương pháp này có gì khác biệt và bạn nên chọn cách nào để làm mới vẻ đẹp của đôi mắt thì phù hợp nhất ?

Bấm mí hay cắt mí là phân vân của nhiều người khi lựa chọn tạo mí mắt nhân tạo.

  1. Căn cứ vào nguyên tắc thực hiện

Cắt mí mắt: các bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trên mí mắt, sau đó tiến hành loại bỏ các mô mỡ dư thừa và các vùng da thừa, sau đó may vết thương lại. Từ 7 -10 ngày, bệnh nhân sẽ đến để cắt chỉ và đợi lành vết cắt..

Bấm mí không phẫu thuật: phương pháp này không có sự can thiệp của thực hiện phẫu thuật. Các bác sĩ chỉ thực hiện vẽ đường cung bấm mí, gây tê và dùng dụng cụ y khoa để thực hiện bấm mí vĩnh viễn hoặc bấm thông thường.

Phương pháp cắt mí có độ phức tạp hơn so với bấm mí nhưng hiệu quả thì vẫn như nhau.

cat-mi-compress

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 5/2016

[ninja_forms id=14]
  1. Căn cứ vào mức độ phức tạp

Do cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nên việc thực hiện hiếm khi gây biến chứng, cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng phương pháp này chắc chắn phức tạp hơn phương pháp bấm mí bởi có sự can thiệp của các dụng cụ phẫu thuật và phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ.

Phương pháp bấm mí không phẫu thuật không quá phức tạp, thời gian thực hiện cũng nhanh chóng hơn và chăm sóc sau hậu phẫu cũng dễ dàng hơn.

2. Be-crop
2. Af 4w (3)-crop

Hình ảnh trước và sau cắt mí mắt

  1. Căn cứ vào tư vấn của bác sĩ

Nếu bạn không biết nên chọn phương pháp nào để tạo thêm mí cho đôi mắt, hãy đến trực tiếp các bác sĩ của thẩm mỹ viện để được tư vấn. Các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các ca tạo mí mắt với nhiều bệnh nhân có thể trạng sức khỏe khác nhau chính là kênh tư vấn chính xác nhất dành cho bạn.

Với tình trạng độ to của mắt như thế nào, độ tuổi của bạn, mức độ dư thừa mỡ trong phần mí mắt… các bác sĩ sẽ có tư vấn cho bạn nên chọn phương pháp nào để thực hiện. Bởi đôi khi, dù bạn đã chon được phương pháp phù hợp, nhưng hiện trạng của mí mắt lại không thể thực hiện bằng 1 trong 2 phương pháp cũng không phải là điều hiếm thấy.

IMG_2053-crop-vert

Hình ảnh trước và sau bấm mí không phẫu thuật

  1. Căn cứ vào trường hợp cụ thể

– Cắt mí mắt: Đối với phụ nữ ngoài 30, vùng mí mắt có nhiều mỡ thừa, da dư thừa, mí mắt bị sụp hoặc không rõ mí, nên chọn phương pháp cắt mí để có hiệu quả cao nhất

– Bấm mí không phẫu thuật: Phù hợp với chị em ở độ tuổi dưới 30, lúc này mắt chưa có các dấu hiệu của lão hóa, mí mắt không có mỡ thừa, không bị chùn và không có còn vùng da dư thừa bị chảy sệ.

  1. Căn cứ vào khả năng tài chính

Dù là tạo mí mắt mới bằng phương pháp cắt mí mắt, hay bấm mí không phẫu thuật, thì chi phí bạn bỏ ra sẽ chênh lệch không quá nhiều. Với cắt mí, bạn sẽ phải chi trung bình từ 7-9 triệu đồng cho một lần thực hiện. Ở phương pháp bấm mí, bạn cũng phải móc hầu bao từ 6-8 triệu đồng cho một lần thực hiện. Mức giá sẽ không có sự chênh lệch nhiều ở hai phương pháp này.

cat-mi-compress

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 5/2016

[ninja_forms id=14]

Dù là lựa chọn phương pháp cắt mí mắt hay bấm mí không phẫu thuật, thì mỗi phương pháp sẽ có ưu nhược điểm riêng mà nếu không có chuyên môn, thì rất khó để lựa chọn chính xác. Nhìn chung, bấm mí hiệu quả nhất ở người trẻ, không có da dư và mỡ thừa. Ở người lớn tuổi hoặc người trẻ có nhiều mỡ, cắt mí mắt sẽ hiệu quả hơn. Với trường hợp bạn không thể tự lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất cho mình, bạn hãy đến trực tiếp các bác sĩ của trung tâm thẩm mỹ Đại Việt để được thăm khám và cho kết quả tư vấn thích hợp nhất.