Menu

Tư vấn dịch vụ & CSKH

0965.168.063

Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line bọc sụn đều nhằm cải thiện dáng mũi cao và đẹp hơn, giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng với sự khác biệt từ vật liệu thẩm mỹ đến chi phí phẫu thuật. Nâng mũi S-line có chi phí từ 19 triệu đến 30 triệu trong khi chi phí nâng mũi Hàn Quốc từ 10 đến 15 triệu.

Tuy nhiên, không phải chi phí cao thì sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp hơn phẫu thuật chi phí thấp. Dáng mũi đẹp được quyết định bởi phương pháp phẫu thuật phù hợp với dáng mũi của người được nâng cũng như tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật.

Vậy phương pháp nào là phù hợp với bạn?

  1. Nếu bạn có đầu mũi nhỏ, da mũi mỏng thì phương pháp nâng mũi S-line bọc sụn là phù hợp với bạn. Với phương pháp này, một phần sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo sẽ được đưa vào đầu mũi giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng mũi bóng đỏ sau phẫu thuật.

Nâng mũi S-line với đầu mũi bọc sụn

Nếu sử dụng phương pháp nâng mũi không bọc sụn, da mũi và đầu mũi sẽ căng lên khiến cho mũi sẽ bị bóng đỏ và rất dễ bị ảnh hưởng, dị ứng khi thời tiết thay đổi. Điều đó sẽ khiến mũi bạn rất mất tự nhiên và không cân đối với khuôn mặt.

Mũi bị bóng đỏ do không bọc sụn

NHẬN ƯU ĐÃI

2. Nếu bạn có sống mũi thấp nhưng đầu mũi to, cánh mũi rộng – “mũi tẹt” – thì bạn không cần phải lựa chọn phương pháp S-line hay bọc sụn tốn kém.

Mũi “tẹt” phù hợp nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ chỉ cần đặt một sống mũi silicon bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thì mũi bạn lấp tức sẽ cao hơn đẹp hơn mà không hoàn toàn không xuất hiện hiện tượng bóng đỏ. Trong một số trường hợp, cánh mũi cần được thu gọn để gương mặt bạn trở nên hài hòa hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc

Do đó, nếu lựa chọn được phương pháp phù hợp, bạn có thể giảm được đáng kể chi phí khi nâng mũi. Khi đó, bạn có thể thực hiện thêm một dịch vụ thẩm mỹ khác như độn cằm hoặc bấm mí để gương mặt bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Đặt lịch hẹn để tư vấn trực tiếp cùng Giám đốc Th.S – BS Lê Ngô Khánh Huy bạn nhé

Đăng kí tư vấn & Nhận ưu đãi

Phương pháp nào phù hợp với bạn giúp tiết kiệm chi phí?
Tư vấn cùng Giám đốc Th.S BS Lê Ngô Khánh Huy bạn nhé

Trung tâm thẩm mỹ Đại Việt được thành lập vào năm 2012 bởi Thạc sĩ - Bác sĩ Lê Ngô Khánh Huy với hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện trên 12.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI TẠI ĐẠI VIỆT