Menu

Tư vấn dịch vụ & CSKH

0965.168.063

Mô tả

Mặc dù, tiêu chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ đã thay đổi ít nhiều theo thời gian nhưng đôi mắt to tròn với hai mí rõ nét chưa bao giờ xuống ngôi trong thước đo sắc đẹp. Nhưng, những ai không được mụ bà khéo tạo đôi mắt đẹp cũng đừng vội buồn phiền. Công nghệ bấm mí không phẫu thuật tại thẩm mĩ viện Đại Việt sẽ giúp bạn đạt thành mong ước mà chẳng cần đến dao kéo.

Mat-2-mi-2

Đôi mắt đẹp là vũ khí lợi hại để hút ánh mắt người khác giới.

Lợi ích

Bạn có thích hợp bấm mí không phẫu thuật?

 • Bạn sở hữu đôi mắt một mí hoặc mí lót ít thu hút.
 • Bạn sở hữu đôi mắt với đôi mí không đồng đều khiến bạn luôn tự ti về vẻ đẹp của mình.
 • Bạn cực kì sợ mổ xẻ, sợ dao kéo và các biến chứng nguy hiểm từ phẫu thuật thẩm mĩ.

Những ưu điểm khi thực hiện bấm mí tại thẩm mỹ Đại Việt

Tại sao nên áp dụng phẫu thuật bấm mí không phẫu thuật mà không phải một phương pháp nào khác?

 • Thứ nhất, phương pháp này mang lại đôi mắt 2 mí rõ nét tự nhiên, to tròn và hấp dẫn người đối diện. Bạn không còn mất nhiều thời gian để make up cho đôi mắt nữa.
 • Thứ hai, phương pháp này hoàn toàn phù hợp với những ai sợ phẫu thuật và dao kéo. Bấm mí không phẫu thuật không hề dùng đến mổ xẻ chỉ sử dụng thủ thuật nhỏ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và mí mắt nên sẽ không đau và an toàn cho bạn.
 • Thứ ba, phương pháp này mang lại hiệu quả nhanh chóng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, đôi mắt sẽ đẹp tự nhiên mà không hề để lại sẹo xấu trong vòng 1 tuần. Đặc biệt ngay sau khi hoàn thành bấm mí, bạn có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng tại trung tâm.

NHẬN ƯU ĐÃI

Quy trình

Quy trình thực hiện bấm mí không phẫu thuật tại Đại Việt bao gồm 4 bước:

Qui trình thực hiện

Bước 1: Tư vấn của chuyên gia

Để tạo mí mắt tự nhiên nhất, tư vấn của chuyên gia là bước cực kỳ quan trọng. Trong bước này, các chuyên gia sẽ kiểm tra, phân tích và đánh giá đặc điểm đôi mắt của bạn để phác họa sơ bộ đôi mí mới tương xứng.

bac si tu ban

Bác sĩ Khánh Huy tư vấn trước phẫu thuật

Bước 2: Đo vẽ mí mới

Sau khi có cái nhìn tổng thể, chuyên gia sẽ chính thức đo vẽ mí mắt thực tế trên da để tiến hành bấm mí chính xác nhất.

Tiến hành bấm mí

Đo vẽ mí mới

Bước 3: Tiến hành bấm mí

Bấm mí mắt là phương pháp không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da. Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ, bác sĩ tạo liên kết giữa có nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn. Do không cắt rạch nên không đâu, không xâm lấn tới các vùng môn lân cận. Do đó, thị lực mắt sẽ không bị ảnh hưởng.

bam-mi-han-quoc-121

Bấm mí không phẫu thuật

Thời gian bấm mí kéo dài 15 – 20 phút. Quý khách có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường sau bấm mí, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Bước 4. Hướng dẫn chăm sóc hậu bấm mí

Trước khi ra về, chuyên gia sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách chăm sóc hậu bấm mí chi tiết. Chỉ cần tuân theo những hướng dẫn này, bạn có thể yên tâm về kết quả tuyệt vời phía trước.

Tư vấn chăm sóc sau phẫu thuật

Tư vấn chăm sóc sau phẫu thuật

Thời gian và Chi phí

Dịch vụThời gian thực hiệnThời gian hồi phụcChi phí
Bấm mí không phẫu thuậtTối đa 45 phút5 ngày7 triệu

Chính sách bảo hành

 • Đảm bảo mí mắt không bị sụp trở lại
 • Hoàn tiền và chi trả chi phí điều trị nếu bất kì một biến chứng nào xảy ra
 • Chỉnh sửa miễn phí nếu bạn thay đổi mong muốn về độ dày mí mắt

Ưu đãi

Bạn vui lòng liên hệ hotline 0965168063 để đăng kí chương trình ưu đãi hiện tại.

Kết quả

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Chỉ cần thay đổi vài điểm ở đôi mắt, bạn sẽ thấy khuôn mặt thật sự thay đổi. Hãy cùng xem vài hình ảnh trước và sau của những khách hàng đã đến Đại Việt.

IMG_1233-crop

IMG_2053-cropIMG_1244-crop

IMG_2068-crop

Đánh giá

 • “Trước đây, em rất xấu hổ khi ai đó nhìn mình chằm chằm vào mặt mình. Bởi vì, đôi mắt có mí không đều khiến em luôn cảm thấy chúng trông rất “dị”. Thế nên, em đến Đại Việt để bấm mí và vô cùng hài lòng với đôi mắt đồng đều hai mí như hiện tại”. Bạn Thùy Linh, 22 tuổi chia sẻ.
 • “Tôi đã nghe nhiều về bấm mí không phẫu thuật nhưng vô cùng đắn đo vì tôi sợ đau lắm! Mấy đứa bạn cứ cổ vũ suốt nên tôi quyết định làm liều. Kết quả vượt khỏi mong đợi của tôi. Chỉ có chút tê tê ở vùng mắt lúc bấm mí nhưng sau một tuần, ai cũng khen mắt tôi to tròn và đẹp ra.” Bạn Hoàng Anh, 28 tuổi bày tỏ sự hài lòng.
 • “Bây giờ, tôi chẳng cần miếng dán mí gì sất. Đôi mắt tôi đã to tròn, hai mí rõ ràng chẳng thua ai.” Bạn Mỹ Ngọc, 24 tuổi tự tin hẳn về đôi mắt của mình sau bấm mí.
 • “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng đôi mắt mình có hai mí vành vạnh thế này. Nhà tôi ai cũng mắt một mí cả và bây giờ, nó chỉ còn là quá khứ.” Bạn Nguyên Nhi, 22 tuổi hài hước.

Hỏi đáp

Bấm mí không phẫu thuật có nguy hiểm gì đến mắt không ?
Hoàn toàn không có bất kỳ nguy hiểm gì đến thị giác cả. Đây chỉ là phương pháp thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và mí mắt chứ không có bất kỳ tác động nào vào đôi mắt.
Bấm mí không phẫu thuật có sẹo xấu không ?
Chúng tôi xin nhấn mạnh phương pháp này hoàn toàn không đụng chạm đến mổ xẻ hay cắt rạch gì nên không có vết sẹo nào xuất hiện được.
Bấm mí không phẫu thuật có cần nghỉ dưỡng không ?
Bạn có thể ra về ngay khi bấm mí xong. Chỉ cần chăm sóc theo đúng cách chuyên gia hướng dẫn, bạn sẽ có đôi mắt ao ước.

Lưu ý của bác sĩ

Đôi mắt của bạn có thể sẽ sưng nhẹ trong vài ngày đầu tiên. Bạn đừng quá lo lắng về triệu chứng này vì nó hoàn toàn là phản ứng bình thường của cơ thể. Sau khoảng 1 tuần, mọi thứ sẽ đâu vào đấy và mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên.

Bạn đừng quên quay lại tái khám 1 tuần sau bấm mí để các chuyên gia tiến hành kiểm tra lại. Đừng thấy kết quả quá mĩ mãn mà quên tái khám đấy!

Đăng ký

Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Đừng nghĩ làm đẹp chỉ để người khác xem mà hãy nghĩ làm đẹp là cách bạn yêu thương bản thân mình. Bấm mí không phẫu thuật tại Đại Việt – cách làm đẹp đôi cửa sổ tâm hồn của phụ nữ hiện đại.

Đăng ký thông tin