Menu

Tư vấn dịch vụ & CSKH

0965.168.063

Gương mặt được trang điểm tự nhiên sẽ giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh. Những cô nàng mắt một mí thường khá lo lắng vì không biết nên trang điểm kiểu nào để phù hợp, cũng như biến đôi mắt trở nên to, tròn và có hồn hơn. Hãy cùng tìm hiểu cách trang điểm trong 5 phút để có đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút hơn bạn nhé.

Kẻ khuôn chân mày

Đầu tiên, bạn dùng chì kẻ chân mày theo khuôn chân mày sẵn có. Sau đó, bạn sử dụng mascara chải lại để giữ nếp và có thể dùng màu mascara chân mày tiệp với màu tóc của bạn.

ke-chan-may-trang-diem-cho-mat-mot-mi

Kẻ chân mày

Kẻ viền mí mắt

Cách trang điểm mắt một mí tất nhiên phần mắt sẽ được chú trọng. Bạn có thể dán lót mí mắt để có đôi mắt hai mí to hơn..

trang-diem-mat-mot-mi-01

Kẻ eyeliner

Bạn hãy dùng chì màu sẫm để tạo đường viền mí mắt, lưu ý kẻ đậm dần và dày hơn về phía đuôi mắt. Sử dụng màu chì đen và nâu sẫm kết hợp là phổ biến dùng chung cho các màu da.

Hãy kéo dài đường kẻ viền mí mắt đối với những bạn có khuôn mặt ngắn nhé.

banner-2

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Chuốt mascara làm cong hàng mi

Hàng mi chính là điểm nhấn rõ ràng nhất của đôi mắt. Mi cong mắt sẽ to tròn, những bạn gái nào có lông mi vốn tự nhiên dài chỉ việc dùng dụng cụ bấm mi cho cong rồi chuốt mascara dày. Nếu hàng mi thuộc dạng ngắn, nên sử dụng máy bấm mi điện tử, có thể điều chỉnh nhiệt độ, hoặc dùng thuốc uốn mi để tạo độ cong.

Hãy bấm mi cho hàng mi cong rồi chuốt mascara cho đôi mắt thêm long lanh.

Ngày nay còn một cách thông dụng khác là dán mi giả. Có thể dán mi cho viền mắt trên và dưới để tạo cong mi.

uon-cong-long-mi

Hàng lông mi được uốn cong

Phủ phấn highlight lên xương lông mày và sát mi mắt dưới

Đây là cách hiệu quả để tăng kích thước cho đôi mắt. Dùng đường kẻ màu nhũ trắng mờ sát viền mắt dưới sẽ giúp đôi mắt thêm tròn và dịu dàng. Chỉ với một vài bước đơn giản, đôi mắt một mí sẽ trở nên to, sâu và dịu dàng hơn.

su-dung-phan-highlight

Eyelight vùng bầu mắt

Ngoài ra, để khắc phục khiếm khuyết của một đôi mắt một mí, bạn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt như một giải pháp hoàn hảo và vĩnh viễn. Sau phẫu thuật, mắt bạn sẽ to đẹp tự nhiên với hai mí, hài hòa và thu hút. Bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ tạo hình mí mắt tại đây nhé.

banner-2

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI